Gia công soi rãnh, bào rãnh V CNC kim loại: inox, sắt, thép, nhôm, đồng

Đa Hình nhận gia công soi rãnh (bào rãnh) V CNC kim loại theo yêu cầu của khách hàng, gia công các loại sản phẩm từ Inox, đồng, nhôm, sắt, thép tấm cuộn.

Soi rãnh, bào rãnh kim loại
Năng lực gia công bào rãnh kim loại của Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Đa Hình

Một số sản phẩm gia công soi rãnh, bào rãnh, uốn gấp chấn gập theo rãnh

Dịch vụ Soi rãnh kim loại, bào rãnh V, T, U, gia công soi gấp inox… mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Với những dòng máy gia công CNC chuyên dụng được nhập khẩu châu Âu đảm bảo về chất lượng sản phẩm góc vuông sắc nét, tính thẩm mỹ cao cũng như tiến độ giao hàng.

Gia công soi rãnh bào rãnh V kim loại tại Đa Hình

Bào rãnh gia công kim loại hay soi rãnh, xẻ rãnh là công đoạn gia công tạo rãnh cho bề mặt kim loại rất quan trọng, trước khi chuyển qua giai đoạn chấn gấp.

Quá trình bào rãnh gia công bằng máy bào rãnh V CNC tại Đa Hình là quá trình tạo rãnh trên bề mặt kim loại được lập trình sẵn trên màn hình máy tính điều khiển, là phương pháp gia công kim loại tiên tiến được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Công nghệ bào rãnh V CNC Kim Loại Tấm hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến, thay thế gần như hoàn toàn với công nghệ chấn gấp bằng máy thủy lực.

Sự phát triển của công nghệ thì gia công soi CNC đem lại độ chính xác cho sản phẩm đến từng chi tiết từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Soi rãnh V CNC theo yêu cầu
Soi rãnh V CNC theo yêu cầu tại Đa Hình
Soi rãnh V CNC theo yêu cầu
Dịch vụ Soi kim loại theo yêu cầu tại Hà Nội
Soi rãnh V CNC theo yêu cầu
Gia công Chấn Gấp CNC theo yêu cầu
Chấn gấp Soi rãnh V CNC theo yêu cầu tại Hà Nội
Gia công uốn kim loại theo yêu cầu tại Hà Nội

Hệ thống máy gia công bào rãnh kim loại tiên tiến

Với hệ thống nhà xưởng quy mô, trang thiết bị tiên tiến hiện đại máy soi rãnh kim loại chuyên dụng với 2 máy soi CNC công nghệ cao, đảm bảo sẽ đáp ứng được tiến độ nhanh chóng cho Quý khách hàng với số lượng lớn.

Đa Hình đã và đang nỗ lực phát triển để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ bàng cách mở rộng đầu tư vào hệ thống thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất với công suất tốc độ cao để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng, đảm bảo thời gian gia công nhanh mà tiết kiệm chi phí.

gia-cong-bao-ranh-kim-loai-tai-ha-noi
Hệ thống trang thiết bị máy móc gia công bào rãnh kim loại tại Đa Hình

Là thương hiệu gia công kim loại tấm từ năm 2002, gia công soi rãnh kim loại là thế mạnh của Đa Hình bởi hệ thống máy soi hiện đại, kỹ sư thợ cơ khí lành nghề, tâm huyết… đảm bảo sả phẩm của quý khách hàng được gia công chính xác.

Hướng dẫn đặt hàng soi rãnh kim loại

Quy trình gia công soi rãnh kim loại tấm tại Đa Hình được tiến hành:

Bước 1: Phân tích bản vẽ khách hàng

Quý khách hàng gửi cho Đa Hình bản vẽ thiết kế, đội ngũ kỹ sư Đa Hình sẽ tiến hành nghiên cứu bản vẽ chi tiết, tìm hiểu chức năng làm việc và phân loại chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật cần đạt, tính công nghệ khi chế tạo của chi tiết.

Bước 2: Tư vấn & báo giá soi rãnh kim loại

Dựa trên bản thiết kế khách hàng gửi, các kỹ sư Đa Hình sẽ tiến hành phân tích, bóc tách rồi tư vấn, báo giá cho khách hàng sao cho tiết kiệm, hợp lý nhất có thể.

Bước 3: Gia công bào rãnh kim loại theo yêu cầu

Sau khi 2 bên thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành gia công soi rãnh kim loại, sản xuất sản phẩm theo yêu cầu tại Trung tâm gia công kim loại tấm Đa Hình. Tốc độ cắt CNC kim loại nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất liệu và độ dày của sản phẩm. Quý khách có thể sử dụng inox, thép, đồng, nhôm, kim loại của Đa Hình hoặc có thể mang nguyên liệu tới.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng gia công bào rãnh kim loại

Sau khi sản xuất/gia công bào rãnh sản phẩm, đội ngũ kiểm hàng sẽ kiểm tra chặt chẽ chất lượng và số lượng sản phẩm trên từng đơn hàng của khách

Bước 5: Vận chuyển & lắp đặt sản phẩm cho khách hàng nếu cần

Tiến hành vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng

gia-cong-bao-ranh-kim-loai-tai-da-hinh-ha-noi-1
Năng lực Gia công cắt laser – chấn gấp – Soi của Đa Hình
Bào rãnh/Soi rãnh V CNC: bào rãnh CNC thép đen, inox
Dịch vụ bào rãnh V CNC: bào rãnh CNC inox đồng nhôm sắt thép tại Đa Hình

Không khó để bạn có thể tìm cơ sở cung cấp dịch vụ gia công soi rãnh kim loại trên thị trường miền Bắc hiện nay. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm cũng như chi phí gia công kim loại tấm của mỗi đơn vị là khác nhau.

Soi Rãnh Inox | Soi Rãnh V Kim Loại | Bào Rãnh V CNC

Các dịch vụ gia công soi rãnh, bào rãnh:

  • Soi rãnh Inox, thép, nhôm, đồng
  • Soi rãnh kim loại tấm
  • Soi rãnh chấn gấp kim loại
  • Soi rãnh uốn kim loại theo yêu cầu

Mọi sản phẩm được gia công chấn gấp Inox tại Đa Hình được đảm bảo độ chính xác cao, thời gian gia công ngắn, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Ngoài ra, chúng tôi có thể gia công số lượng lớn sản phẩm đảm bảo sự đồng nhất và độ chính xác của sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu gia công soi rãnh bào rãnh cnc theo yêu cầu hãy gửi bản vẽ/ quy cách và các yêu cầu đi kèm để được đội ngũ kỹ sư tư vấn báo giá trong thời gian sớm nhất.

4.6/5 - (13 bình chọn)
Công ty Đa Hình chuyên gia công, sản xuất theo yêu cầu ĐẶT HÀNG. Quý khách hàng vui lòng gửi kèm bản vẽ/ mẫu sản phẩm qua Zalo Đa Hình, kinh doanh Đa Hình sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá nhanh nhất. Hoặc gọi Hotline: 0915254138 để gặp nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn Quý khách.

Có 2 bình luận “Gia công soi rãnh, bào rãnh V CNC kim loại: inox, sắt, thép, nhôm, đồng

  1. Nguyễn Đức Dũng says:

    Có soi được rãnh CONG không ?
    Có soi được rãnh có độ sâu và chiều rộng LỚN DẦN theo chiều dài của rãnh không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *